Được “sex” mỗi tuần 1 lần, chị em sướng như được tặng… 1 tỷ đồng

Nghiên cứu cho thấy được sex mỗi tuần 1 lần và được thỏa mãn trong chuyện đó giúp chị em thấy phấn khích như được tặng 1 tỷ đồng!

Dưới đây là những phân tích về lý do tình dục thỏa mãn giúp chị em dễ thành công trong công việc.

1. Sex đem lại cảm giác thực sự phấn khích

Ai cũng muốn được tăng lương. Nghiên cứu cho thấy tận hưởng sex mỗi tuần 1 lần thay vì mỗi tháng 1 lần giúp bạn phấn khích như tăng lương 50.000 USD/năm.

Tình dục lành mạnh thúc đẩy cơ hội thăng tiến, nâng cao 31% năng suất, 37% tỉ lệ giao dịch thành công và 3 lần mức sáng tạo.

Sex đều đặn, bạn không chỉ thấy hài lòng với cuộc sống mà khả năng thành công trong sự nghiệp cao hơn.

2. Một trong những lý do khiến bạn chậm tiến trong công việc là thiếu tự tin

Các nghiên cứu cho hocmon dopamine – một loại hocmon cực có lợi cho cơ thể giúp con người tự tin hơn và cảm thấy cân bằng hơn. Hocmon này được tiết ra khi bạn vui vẻ, hưng phấn và sex làm điều đó hiệu quả nhất.

3. Stress là một trở ngại cho bạn khẳng định mình

Những cặp vợ chồng sex trung bình 58 lần/năm, tức dưới 1 lần/tuần dễ mâu thuẫn, cãi cọ, căng thẳng hơn.

Các cặp đôi ôm hôn, vuốt ve nhau mỗi ngày giải quyết căng thẳng tốt hơn vì có oxytocin tạo ra từ các đụng chạm thường xuyên. Chỉ cần 20 giây thân mật để tạo hooc môn này.

4. Vẻ ngoài tại cơ quan ảnh hưởng sự thăng tiến

Trung bình mỗi phụ nữ Mỹ dành 75 USD chăm da mặt/tháng và hơn 100 USD cho kem chống nhãn. Có cách khác giúp bạn đẹp hơn, không tốn kém. Đó chính là sex đều đặn và tận hưởng những cơn cực khoái đỉnh điểm!

Sex tăng lưu thông oxy tới 400 lần, giúp da tươi sáng. Nó cũng làm nở lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn và lớp trang điểm sót lại. Nó còn thúc đẩy cơ thể sản sinh collagen tự nhiên ngăn dấu hiệu tuổi tác.

5. Sex giúp giữ thân hình đẹp và có vóc dáng cân đối

Các nghiên cứu cho thấy, sex 3 lần/tuần đốt cháy gần 40.000 calo mỗi năm, tương đương lượng calo trung bình nạp vào 3 tuần của một phụ nữ.

Khi đời sống tình dục của bạn êm đẹp, công việc của bạn cũng sẽ tốt. Sex đem lại niềm vui cho cả cánh mày râu và các chị em phụ nữ. Sẽ thật thiệt thòi nếu người phụ nữ của bạn chẳng được tận hưởng điều tuyệt vời đó. Và sẽ thật bất công nếu bạn chỉ làm cho có, để nàng phải ngậm ngùi chịu đựng những lần “yêu” nửa vời mà chẳng có khoái cảm.

Sex đều đặn thực sự tốt cho sức khỏe và cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ có sex thật sự và có thể tận hưởng các khoái cảm một cách tuyệt đối mới đem lại hiệu quả và khiến phụ nữ thật sự sung sướng. Đừng nhầm lẫn giữa việc để nàng tận hưởng cảm giác yêu trọn vẹn và những lần lên đỉnh đầy khoái lạc với việc “trả bài” quen thuộc chẳng có chút nào gọi là kích thích. Điều đó sẽ chẳng đem lại tác dụng gì ngoại trừ việc các anh chỉ có thể chứng tỏ mình đang là kẻ “yếu” và chẳng thể nào làm cô ấy thấy “sướng” một cách thực sự.

Chỉ 1 lần mỗi tuần, chẳng lẽ, các anh cũng không đủ sức khiến người phụ nữ của mình “sướng” thật sự? Hãy thử dùng ngay Hàu biển OB, chỉ cần 2 viên mỗi ngày, đừng nói là mỗi tuần 1 lần, dù có yêu miệt mài 2-3 lần mỗi đêm, các anh cũng dư sức khiến đối tác phải thét lên vì sướng!

Xem và đặt mua Hàu biển OB từ trang web chính thức này.

Khuyến mãi đặc biệt kết thúc vào ngày:

Tặng ngay phiếu khám nghiệm tinh trùng trị giá 350k tại phòng khám đa khoa

tuan nguyen