Lần đầu quan hệ tình dục sẽ có cảm giác như thế nào?

Chuyện gì lần đầu cũng có sự đặc biệt và ẩn chứa những điều khiến ta bất ngờ. Tất nhiên với chuyện chăn gối, lần đầu quan hệ tình dục sẽ có những cảm giác thật khác biệt bởi đó là xúc giác sinh lý đặc biệt bạn sẽ trải qua.

Lần đầu quan hệ luôn không bao giờ dễ dàng

Cảm giác đau có thể ở hai phía là điều đầu tiên hai bạn có thể cảm nhận. Lần đầu quan hệ do chưa có những kĩ năng cần thiết nên chắc chắn sẽ không suôn sẽ như bạn hi vọng. Bạn sẽ gặp một chút trục trặc và sẽ hơi đau. Con trai nếu đau là do lần đầu quan hệ chưa có kinh nghiệm và ma sát nhiều. Hơn nữa, “cô bé” còn trinh cũng sẽ khiến ”cậu nhỏ” gặp khó khăn và gây đau rát.

Với con gái, cảm giác quan hệ lần đầu sẽ rất đau do màng trinh sẽ bị rách. Sau lần đầu thì những lần tiếp theo sẽ thoải mái hơn. Để không mang lại cảm giác đau này cho bạn gái, nam giới hãy kích thích nhiều hơn để tăng hưng phấn cho “cô bé” tiết nhiều chất bôi trơn, đồng thời khiến âm đạo mở rộng giúp nàng giảm bớt đau đớn khi “cậu bé” xâm nhập vào.

Diễn biến tâm lý khi lần đầu quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục lần đầu tiên ở cả hai giới có lẽ cảm giác về tâm lý đầu tiên là hồi hộp, căng thẳng. Lần đầu cho “chuyện ấy” vốn dĩ không dễ dàng và hai người dù thế nào cũng chưa thể chuẩn bị hoàn tất mọi thứ cho biến động nhỏ cả về sinh lý và tâm lý đó. Do đó, trong toàn bộ quá trình giao hợp, nam và nữ đều thực sự hoang mang, ngần ngại đến lo lắng, sợ sệt.

Khi bạn quan hệ tình dục lần đầu, điều đầu tiên là phải tự nguyện, hợp tác, cơ thể sẵn sàng đáp ứng. Lúc này các cơ quan sinh dục của bạn nữ sẽ “mở” ra, các cơ không co thắt, dịch sinh dục tiết ra nhiều, hai người đều có sự hưng phấn, kích thích giúp quá trình quan hệ diễn ra thuận lợi, dễ dàng.

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị những gì?

Cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt trước khi “lâm trận”. Cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông. Họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới.

Với việc quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vẫn còn hẹp, âm đạo khô và màng trinh vẫn còn thì việc quan trọng nhất trong lần đầu tiên là người nam phải biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ. Điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp nam giới đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng hấp tấp đưa dương vật vào khi người nữ chưa được kích thích đầy đủ.

Lần đầu quan hệ tình dục thực sự sẽ là một vấn đề lớn với cả hai người nếu trước đó cả hai chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về tình dục. Tuy nhiên mọi thứ sau lần đầu thường sẽ trở nên tốt hơn vậy nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Quan trọng hơn hết, lần đầu tiên ấy, cánh mày râu phải tỏ ra là những người thực sự lão luyện, những thợ săn thực sự để làm chủ cuộc yêu và để lại ấn tượng khó phai với nàng. Nếu ngay trong lần đầu các anh đã ngã ngựa và chẳng thể kéo dài thời gian yêu đủ lâu, đem lại khoái cảm cho chị em thì xin chia buồn, chắc chắn các anh đã bị yếu sinh lý!

Bí quyết duy nhất và hiệu qủa nhất cho cánh mày râu trong những lần đầu làm chuyện ấy đó chính là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp tăng cường sinh lý và cải thiện chuyện yêu như hàu biển OB. Sản phẩm này giúp bồi bổ cơ thể cho phái mạnh, kéo dài thời gian quan hệ và giúp các quý ông yêu sung mãn, lâu dài hơn.

Hàu biển OB chính là bí quyết giúp phái mạnh làm chủ mọi cuộc yêu, đưa nàng lên đỉnh khoái lạc và để lại dấu ấn ngay từ lần đầu làm chuyện ấy. Chắc chắn nàng sẽ chết mê chết mệt bạn và chẳng thể chối từ những lần yêu tuyệt vời đang chờ đợi phía sau!

Xem và đặt mua Tinh hàu biển OB từ trang web chính thức này.

Khuyến mãi đặc biệt kết thúc vào ngày:

Tặng ngay phiếu khám nghiệm tinh trùng trị giá 350k tại phòng khám đa khoa

tuan nguyen