Lên tới 30 phút cực đơn giản

Làm thế nào để quan hệ vợ chồng được viên mãn? Làm thế nào để cả 2 người “yêu” đều được thỏa mãn? Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lên tới 30 phút? Chỉ cần áp dụng những bí quyết sau, phái mạnh có thể dư sức quan hệ đến tận 30 phút mà chẳng lo xuất tinh sớm!

1. Giảm ma sát

Sử dụng bao cao su là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ khá hiệu quả. Không những là bảo vật giúp tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục mà còn giúp làm giảm kích thích đầu dương vật và kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên, cách sử dụng bao cao su có vẻ như không phải là ưa thích khi mà có vật cản đường cảm xúc quan hệ, sự thật là nhiều phụ nữ không thích người đàn ông của mình dùng bao cao su khi giảm sự kích thích nhiều đi.

2. Thay đổi, sử dụng các tư thế giúp tăng thời gian

Bạn liệu có đang lựa chọn một tư thế tình dục khôn ngoan? Khi yêu đang cao trào bạn nên thay đổi 1 chút vì khi đó chúng giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, do vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người.

Vậy các tư thế nào thích hợp ?

+ Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới ( nữ nằm dưới )

+ Tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt.

3. Luyện tập “tự sướng 1 mình”

Một trong những cách luyện tập để nam giới kéo dài thời gian “yêu” là vừa “một mình”, vừa tưởng tượng trong đầu cảnh nàng “lên đỉnh”. Hãy đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đưa mình tới điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho phép xuất sớm. Đây là phương pháp luyện tập làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp bạn khi quan hệ thực tế được lâu hơn. Việc này gần giống với việc thủ dâm nhưng không nên để hiện tượng xuất tinh xảy ra thì mới có hiệu quả cao.

Bí kíp này sẽ được đưa lên tới đỉnh cao giúp bạn có thể làm thỏa mãn bạn tình của mình và có được những khoái cảm tuyệt vời nhất trong quá trình quan hệ.

4. Yêu lần 2

Nằm trong danh sách phương pháp yêu lâu, chống xuất tinh sớm khi quan hệ giúp nam giới có thể cải thiện thời gian yêu cực kỳ hiệu quả.

Việc này cũng khá giống với thủ dâm, các nghiên cứu cho thấy nam giới quan hệ lâu hơn khi yêu lần 2, kèm theo đó phải có sự can thiệp của việc luyện tập thể dục từ đó hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần đầu yêu.

5. Đánh lừa, làm mất cảm giác khi lên cao trào

Nếu bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh và dường như sắp “hết tiền”, hay tạm dừng cuộc yêu lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

6. Kiềm chế mình lại

Quá trình hình thành cảm giác của nam giới khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”. Bí quyết kéo dài thời gian “yêu” nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Nếu đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 – 8. Nếu bạn để lên đến mức 9,5 thì thật khó có thể quay lại được, bạn bắt buộc phải xuất tinh

7. Sử dụng các loại thuốc hỗ trợ kéo dài quan hệ

Để thời gian lâu thì bạn có thể lựa chọn các loại thuốc hỗ trợ khác. Trong đó, Hàu biển OB là sản phẩm được nhiều quý ông tin dùng đem lại hiệu quả cao giúp khắc phục triệt để tình trạng yếu sinh lý và xuất tinh sớm! Sản phẩm này giúp các quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút và thoải mái yêu 2-3 lần mỗi đêm.

Hàu biển OB – sản phẩm được đánh giá cao với công dụng giúp tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ và ngăn ngừa mãn dục nam. Đây chính là bí quyết tốt nhất giúp cánh mày râu yêu lâu hơn, chinh chiến tốt hơn trên giường. Chỉ cần uống 2 viên Hàu biển OB trước khi nhập cuộc, chuyện yêu của bạn sẽ thú vị và ấn tượng hơn rất nhiều!

Xem và đặt mua Tinh hàu biển OB từ trang web chính thức này.

Khuyến mãi đặc biệt kết thúc vào ngày:

Tặng ngay phiếu khám nghiệm tinh trùng trị giá 350k tại phòng khám đa khoa

tuan nguyen